पाव बनवणे ( १० किलो ) २९-१-२०१८ monday
पाबळ यात्रेत स्टोल लावणे ( ३०-१- २०१८ )
चिक्की शेगदाना ( १ किलो ) ३१- १- २०१८ नानाकेट बनवले (५००० ग्राम )
बटर बनवले ( ४ किलो ) १- २- २०१८ खोबरे चिक्की ( १ किलो )
खोबरे चटणी ( ५०० ग्राम ) पाव ब २- २- २०१८)
प्रथमउपचार प्रक्टिकल ( ३- २- २०१८)
रजिस्ट पुर्ण केले ( ४- २- २०१८ )
monday
पाव बनवणे ( १० किलो ) ५- २- २०१८ बटर बनवणे
h.b प्रक्टिकल घेणे blood group प्रक्टिकल घेणे
b.p , paluse rate प्रक्टिकल घेणे
गव्हाची बिस्किटे बनवणे प्रक्टिकल घेणे
संघ्याकाळी नाष्टा मघ्ये गव्हाचे पदार्थ केले
मुक्तागण स्कुल १ day ५- २- २०१८
योगा आसन ११- २- २०१८
monday
क्रॅलरीज काढणे प्रक्टिकल घेणे १२- २- २०१८
blood Presure , pulse Rate , blood Grooup , Hemoglbin
पाव बनवले ( १०किलो ) १३- २- २०१८ ( २४०० बिल केले प्रमोद पानसरे मोरींगा विटग्रास )
बेकारीला व्हिजीट केले , केक (५००ग्रॅम ) १४- २- २०१८
पाव बनवले ( ५ किलो ) १५- २- २०१८ , ( ९००रुपय प्रमोद पानसरे लादले Ac टाकले )
शेंगदाणा चटणी ( २ किलो )
पाबळ यात्रेत स्टोल लावणे ( ३०-१- २०१८ )
चिक्की शेगदाना ( १ किलो ) ३१- १- २०१८ नानाकेट बनवले (५००० ग्राम )
बटर बनवले ( ४ किलो ) १- २- २०१८ खोबरे चिक्की ( १ किलो )
खोबरे चटणी ( ५०० ग्राम ) पाव ब २- २- २०१८)
प्रथमउपचार प्रक्टिकल ( ३- २- २०१८)
रजिस्ट पुर्ण केले ( ४- २- २०१८ )
monday
पाव बनवणे ( १० किलो ) ५- २- २०१८ बटर बनवणे
h.b प्रक्टिकल घेणे blood group प्रक्टिकल घेणे
b.p , paluse rate प्रक्टिकल घेणे
गव्हाची बिस्किटे बनवणे प्रक्टिकल घेणे
संघ्याकाळी नाष्टा मघ्ये गव्हाचे पदार्थ केले
मुक्तागण स्कुल १ day ५- २- २०१८
योगा आसन ११- २- २०१८
monday
क्रॅलरीज काढणे प्रक्टिकल घेणे १२- २- २०१८
blood Presure , pulse Rate , blood Grooup , Hemoglbin
पाव बनवले ( १०किलो ) १३- २- २०१८ ( २४०० बिल केले प्रमोद पानसरे मोरींगा विटग्रास )
बेकारीला व्हिजीट केले , केक (५००ग्रॅम ) १४- २- २०१८
पाव बनवले ( ५ किलो ) १५- २- २०१८ , ( ९००रुपय प्रमोद पानसरे लादले Ac टाकले )
शेंगदाणा चटणी ( २ किलो )
No comments:
Post a Comment